PUBG News:
A new weapon the Mosin Nagant, the Vikendi (Season 7) map overhaul and Survivor Pass: Cold Front is on live servers.

Bows/vi

From PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS Wiki
Jump to: navigation, search
Cung tên
Icon weapon Crossbow.png
Data
Vũ khí dây được dùng để tiêu diệt mục tiêu một cách thầm lặng


Cung tên là một loại vũ khí trong BATTLEGROUNDS.

Các loại cung tên[edit | edit source]

Ghi chú:Hiện Bluehole không đưa ra các thông số chính thức cho bất kì vũ khí nào, không trang nào có thông số chính xác của vũ khí. Mỗi trang sẽ dựa vào hàng trăm bảng tính toán và mỗi trang web có số đo khác nhau. Đa số các trang sẽ ghi lại thông số thông qua thử nghiệm, 1 số thông số lại không bao gồm tầm bắn. Không ai biết chính xác là những thử nghiệm này đồng nhất với nhau hay không. Tóm gọn: Không ai có thông số chính xác, nhưng những thông tin dưới đây gần đúng với giá trị thực tế.

Image Name DMG SPD PWR zRNG MAG TBS Mode AMM CAP ATTCH BDMG 0 BDMG 1 BDMG 2 BDMG 3 HDMG 0 HDMG 1 HDMG 2 HDMG 3
Icon weapon Crossbow.png Crossbow 105 160 m/s 8,000 25 1 0.075s Single Bolt 500 2 104.70 73.30 62.80 47.10 241 168.70 144.60 108.40
Click here for an explanation of these stats.

Mô tả chung[edit | edit source]

Cung tên là một vũ khí tốt, nhưng chỉ trong những việc nhất định. Vì chúng không có sức mạnh như shotgun hay tầm bắn như Súng bắn tỉa, nên cung tên được dùng để tấn công trong thầm lặng do không gây tiếng động như đa số vũ khí khác. Cung tên có thể hạ gục mục tiêu chỉ bằng vài cú bắn, tuy nhiên, bạn nên đổi cung tên bằng một vũ khí tốt hơn khi có thể.


Hướng dẫn[edit | edit source]

Cung tên là một phần lớn trong bài Bộ trang bị tốt nhất trong PLAYERUNKNOWN's BATTLEGROUNDS, nếu bạn sử dụng vũ khí này nhiều, bạn nên ghé qua xem thử. Để học thêm một số kĩ năng và bí kíp, hãy ghé qua bài Hướng dẫn chơi PLAYERUNKNOWN's BATTLEGROUNDS.

Các mục tương tự[edit | edit source]