PUBG News:
Survivor Pass: Shakedown‎‎ & TDM are on live servers.

Best Defense Loadout for PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS/vi

From PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS Wiki
Jump to: navigation, search
M249 New.JPG
Crossbow New.jpg
Red Dot Sight New.jpg
Painkiller New.JPG

Sau đây là những đề xuất về Bộ trang bị phòng thủ tốt nhất cho PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS.

Sơ lược[edit | edit source]

Việc sống sót trong BATTLEGROUNDS phụ thuộc vào hai yếu tố: may mắn và sự chuẩn bị. Bạn nhảy ra khỏi máy bay và rơi xuống thật nhanh để tìm vũ khí, khi đó bạn sẽ quyết định sự khởi đầu trận đấu của mình có tốt đẹp hay không. Chọn những vật dụng làm đầy ba lô cho đến khi trò chơi kết thúc. Kết thức, chúng tôi đã tổng hợp một số hướng dẫn để giúp bạn sống sót qua những phút khởi đầu game, và thậm chí có thể thống trị cả khu vực chơi ở những phút cuối cùng của trận đấu.

Chọn cho mình một lối chơi[edit | edit source]

Chọn một lối chơi trong trận là một vấn đề tối quan trọng. Tùy thuộc vào lối chơi mà bạn hãy tìm những trang bị khác nhau, vì bạn phải sử dụng nó cho các mục đích khác nhau.

Đối với cách xây dựng lối chơi này, hãy tìm những trang bị có khả năng phòng thủ tuyệt vời. Nó có nghĩa là trang bị đó cho phép bạn cố định kẻ địch ở trong phạm vi xác định, sau đó sẽ di chuyển đến gần để tấn công khi cần thiết. Ngoài ra, có một vài mẹo nhỏ là hãy ngăn chặn kẻ địch đến gần đến mức không thể gây quá nhiều thiệt hại đến bạn - một thứ gì đó sẽ giúp cho bạn sống lâu hơn nhiều so với phần còn lại.

Bộ trang bị 1[edit | edit source]

Bộ trang bị được tạo bởi SandovalCurse.

Loại Vũ khí
Vũ khí chính M249/vi với Ống nhắm Red Dot
Vũ khí phụ Nỏ
Tiêu thụ Bộ trị thương, Thuốc giảm đau & Băng bó

Bộ trang bị 2[edit | edit source]

Bộ trang bị được tạo bởi azgoodaz.

Loại Vũ khí
Vũ khí chính S12K với Ống nhắm Red Dot, Băng đạn lớn thay nhanh & Nòng giảm giật
Vũ khí phụ S12K với Băng đạn lớn thay nhanh & Ống nhắm Red Dot
Vũ khí cận chiến Chảo
Tiêu thụ Bộ trị thương, Thuốc giảm đau & Băng bó

Bộ trang bị 3[edit | edit source]

Bộ trang bị được tạo bởi azgoodaz.

Loại Vũ khí
Vũ khí chính M16A4 với Ống nhắm ACOG (4x), Băng đạn lớn thay nhanh & Nòng giảm giật
'Vũ khí phụ UMP9 w/ Băng đạn lớn thay nhanh, Suppressor for SMG, Ống nhắm Red Dot & Tay cầm thẳng
Vũ khí cận chiến Chảo
Tiêu thụ Bộ trị thương, Thuốc giảm đau & Băng bó

Vũ khí chính[edit | edit source]

Khẩu M249 là một vũ khí chính tuyệt vời của lối chơi phòng thủ. Mặc dù nó không thực sự là một lựa chọn quá mạnh mẽ, phạm vi tác dụng và tốc độ xả đạn của nó sẽ giúp giữ cố định kẻ thù trong khi bạn di chuyển đến một nơi an toàn hơn.

Vũ khí phụ[edit | edit source]

Đây sẽ là một sự lựa chọn gây tranh cãi, nhưng Crossbow là một lựa chọn thực sự tốt. Vì nó sẽ gây ra rất nhiều sát thương chỉ với một phát bắn duy nhất nhưng phải mất rất nhiều thời gian để thay mũi tên, nó là một sự lựa chọn cuối cùng khi ở nơi không quan trọng độ chính xác.

Khi phát hiện kẻ địch đang bất động, chuyển sang nỏ và bắn một phát duy nhất vào đầu sẽ giúp giải quyết vấn đề tránh bị lộ vị trí. Đây là một vũ khí tuyệt vời để kết liễu kẻ địch trong phạm vi kiểm soát.

Phụ kiện[edit | edit source]

Trong các loại phụ kiện nòng ngắm, tốt nhất bạn nên chọn Red Dot Sight. Loại nòng này sẽ có tâm ở chính giữa, không phóng quá to nhưng sẽ giúp bạn có được độ chính xác cao hơn so với các loại nòng ngắm khác. Nó giúp bạn vẫn quan sát được kẻ địch mà không bị hạn chế bởi điểm mù của nòng ngắm.

Các vật dụng phục hồi[edit | edit source]

Bởi vì bạn phải chạy và bắn nhau quá nhiều, vì vậy Painkiller là một lựa chọn tuyệt vời bởi nó sẽ giúp bạn tăng tốc ngay sau khi dùng, có thể vừa bắn vừa rút lui đến nơi an toàn rất hiệu quả.