Best Close Quarters Loadout for PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS/vi

From PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS Wiki
Jump to: navigation, search
S12K.JPG
R1895 New.JPG
Crowbar New.jpg
Extended QuickDraw Mag for Automatic Rifle.png
First Aid Kit New.jpg

Sau đây sẽ là những trang bị tốt nhất cho lối chơi cận chiến cho PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS.

Tóm tắt[edit | edit source]

Sóng sót trong BATTLEGROUNDS chủ yếu xung quanh hai thứ - Sự may mắn và sự chuẩn bị.Trong khi khu vực bạn nhảy và tốc độ bạn tìm vũ khí chắc chắn sẽ ảnh hưởng đến giai đoạn đầu của trận đấu,những trang bị bạn chọn để đem theo trong người sẽ ảnh hưởng đến giai đoạn cuối của trận đấu.Để giúp bạn,chúng tôi đã liệt kê những mẹo để giúp bạn sống sót qua những phút giây căng thẳng đấy,và có thể thống trị trong những vòng bo cuối.

Chọn một vai[edit | edit source]

Việc chọn một vai để chơi thật sự rất cần thiết trong trận đấu.Tùy thuộc vào vai mà bạn chọn,bạn sẽ tìm những vật dụng khác nhau và nhưng phụ kiện khác nhau,bởi vì bạn sẽ sử dụng chúng trong những tình huống cụ thể.

Với việc bạn là người chiến đấu tầm gần,bạn sẽ muốn những vũ khí tập trung vào sát thương cao,tầm gần.Chúng tôi cũng khuyên bạn nên có một vũ khí cận chiến mạnh để có thể phòng thủ.

Bộ vũ khí thứ nhất[edit | edit source]

Bộ vũ khí được tạo bởi SandovalCurse.

Loại vũ khí Vũ khí lựa chọn
Vũ khí chính S12K
Vũ khí phụ R1895 or Crowbar
Trang bị Extended QuickDraw Mag for Automatic Rifle & Red Dot Sight
Dụng cụ hỗ trợ First Aid Kit, Painkillers & Bandage

Bộ vũ khí thứ hai[edit | edit source]

Bộ vũ khí được tạo bởi azgoodaz.

Loại vũ khí Vũ khí lựa chọn
Vũ khí chính UMP9
Vũ khí phụ R1895
Vũ khí cận chiến Pan
Trang bị Extended QuickDraw Mag, Suppressor for SMG, Holographic Sight & Vertical Foregrip
Dụng cụ hỗ trợ First Aid Kit, Painkillers & Bandage

Vũ khí chính[edit | edit source]

Đối với lối chơi tầm gần này,chúng tôi khuyên dùng khẩu S12K.Điểm mạnh chính của nó là sát thương cao với sức mạnh rất lớn,điều này rất hữu ích trong những pha combat tầm gần,hoặc những pha công nhà. Bạn sẽ mất một chút tầm bắn với một khẩu súng như S12K,nhưng điều đó không thật sự quan trọng trong những ngôi nhà hoặc khu vực nhỏ,vì phạm vi bắn chỉ là mối quan tâm thứ 2 trong một khu vực nhỏ.

Vũ khí phụ[edit | edit source]

R1895 là một vũ khí phụ hoàn hảo cho bộ vũ khí này.Khẩu súng được trang bị một sức mạnh vô cùng lớn,đây sẽ là một vũ khí đồng hành tuyệt vời cùng với khẩu S12K.Điểm mạnh chính của R1895 là tầm bắn khá tốt cùng với độ ổn định cao.

Tầm bắn và độ ổn định của R1895 sẽ giúp bạn gây một chút sát thương lên người đối thủ,trước khi dùng S12K,làm cho bạn có lợi thế hơn đối thủ. Trong một game như BATTLEGROUNDS, ngay cả một lợi thế nhỏ như thế cũng rất có giá trị.

Một cách để tiếp cận đối phương là không dùng súng,mà dùng một vũ khí cận chiến. Chúng tôi chọn Crowbar, vì nó gây sát thương khá tốt,và nó không chiếm nhiều chỗ trống trong balo của bạn. Mặc dù vậy,bạn vẫn luôn dùng súng thay vì dùng vũ khí cận chiến,vì nếu bạn dùng vũ khí cận chiến,tức là bạn sẽ phải đến rất gần đối thủ,điều này rất nguy hiểm.

Trang bị[edit | edit source]

Băng đạn lớn thay nhanh dành cho súng trường là một phụ kiện tốt cho S12K, giúp tăng số lượng đạn từ 5 lên 8, tránh trường hợp cần thay đạn trong tình huống giao tranh.

Dụng cụ hỗ trợ[edit | edit source]

Như mọi khi,Med Kit luôn là sự lựa chọn tốt nhất. Bởi vì bạn theo lối chơi tầm gần,nó rất quan trọng, chính vì thế,hãy chuẩn bị thật đầy đủ và sử dụng khi cần thiết,bạn phải luôn chú ý đến lượng máu của mình để cẩn thận trước khi giao tranh.